Hiện công ty bạn đang có nhiều khu  vực ở cách xa, nằm tại nhiều vùng khác nhau. Ý tưởng của ban lãnh đạo là muốn phát đi các thông tin chung cho toàn bộ các nhà máy. Vì vậy cần phải có một giải pháp kết nối âm thanh thông báo các khu vực lại với nhau.

Giải pháp cho bạn là tận dụng hệ thống mạng internet. Qua các thiết bị âm thanh truyền qua mạng internet, quản lý chung trên một phần mềm để phát các thông tin hoặc dùng micro thông báo.

Hệ thống cấu hình đơn giản, phần mềm giao diện thân thiện cho người dùng dễ sử dụng.

Tích hợp hệ thống báo giờ tự động cho các khu vực riêng biệt. Cùng một lúc có thể phát báo giờ với nội dung khác nhau đến các khu vực khác nhau.

Phần mềm có thể mở tại bất kỳ máy tính nào, và máy không cần phải online liên tục. Do hiện nay một số hãng âm thanh IP phải dùng server riêng, khi server tắt thì hệ thống không hoạt động được.

Trên là giải pháp dùng thiết bị âm thanh IP để kết nối và truyền âm thanh thông báo cho các khu vực.

Cần thêm chi tiết, quý khách xin liên hệ:

Di động: 0914 164 660Email: giaiphapamthanh@gmail.com==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊNVP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 44 Đường 26, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 02866 858 339

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng
Hữu Thiên - Đơn vị chuyên nghiệp lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho các nhà xưởng, nhà máy trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Lắp âm thanh ...
Thiết bị giải mã âm thanh qua mạng IP ET-207D
Thiết bị giải mã âm thanh qua mạng IP ET-207D là một thiết bị mới của công nghệ âm thanh. Giúp truyền tải âm thanh không giới hạn khoảng cách....